MUA THEME NGAY HÔM NAY TẶNG 1 DOMAIN&HOSTING

Hãy điền thông tin dưới đây để được hỗ trợ

[tintuc]
KnownHost là nhà cung cấp các giải pháp máy chủ riêng (máy chủ ảo) mà cụ thể là Managed VPS, Managed Cloud VPS và Managed Dedicated Server. KnownHost được thành lập với mục đích chuyên cung cấp các giải pháp máy chủ nên họ rất có kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan đến máy chủ như sửa lỗi, tư vấn cũng như giúp đỡ bạn vận hành máy chủ để nó hoạt động trơn tru nhất. Về chất lượng VPS của KnownHost thì không có gì quá đặc biệt nhưng bù lại chất lượng chăm sóc khách hàng của KnownHost được nhiều người dùng đánh giá rất cao, mặc dù không có kênh hỗ trợ trực tuyến (Live Chat) như các nhà cung cấp hosting đình đám khác nhưng với sự chuyên nghiệp cũng như tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên, các vấn đề của bạn sẽ được giải đáp gần như ngay lập tức.

Trong bài viết này, themepdu.com sẽ hướng dẫn các bạn các bước để mua VPS KnownHost đơn giản nhất để bạn có thể thực hiện ngay:

Các Bước Mua VPS của nhà cung cấp KnownHost

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ KnownHost bằng cách Nhấn Vào Đây hoặc truy cập nhanh bằng cách bấm vào nút bên dưới:
Giao diện trang chủ Knownhost hiện ra, bạn bấm chọn GET STARTED NOW để sang bước kế tiếp.


Bước 2: Một màn hình mới hiện ra gồm thông tin về các gói VPS, tại đây bạn lựa chọn một gói phù hợp với mục đích sử dụng của bạn và nhấn chọn ORDER NOW.


Bước 3: Tiếp theo bạn nhập tên hostname vào ô Hostname như hướng dẫn trong hình bên dưới và kiểm tra lại thông tin đơn hàng sau đó bấm chọn Continue.
Bước 4: Một form đăng ký xuất hiện, nếu bạn đã có tài khoản thì tích chọn Log in còn nếu chưa có tài khoản thì bạn tích chọn Create an account để tiến hành tạo một tài khoản mới và cung cấp một số thông tin như hướng dẫn trong hình bên dưới, sau đó nhấn chọn Create account.


Nếu quá trình đăng ký tài khoản diễn ra thành công bạn sẽ nhận được email thông báo có nội dung như sau:


Ngay sau đó, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt, bạn tích chọn I have read and agree to the Terms and Conditions và nhấn Checkout & Pay để sang bước tiếp theo.


Bước 5: Bạn sẽ được chuyển sang bước thanh toán hóa đơn, tại đây bạn chọn hình thức thanh toán là Credit Card và nhấn chọn Pay & Complete Order như hướng dẫn trong hình bên dưới:


Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản thanh toán, bạn cũng thực hiện như hướng dẫn trong hình và nhấn chọn Pay & Complete Order để hoàn tất quá trình thanh toán.


Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận thông tin đơn hàng kèm theo một bảng pdf về thông tin đơn hàng như hình minh họa dưới đây:


Như vậy, themepdu.com đã hướng dẫn bạn các bước để mua VPS Knownhost thành công, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hãy để lại comment bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn. themepdu.com 
[/tintuc]
Trần Phương PD | tháng 6 27, 2019 | |
Cập nhật ngày:

Không có nhận xét nào: